ทีมเมอร์เซเดส เตรียมแผนใหม่ เพื่อลุยสนามหน้า

ทีมเมอร์เซเดส เตรียมวางแผนระบบต่างๆใหม่ หลัง โตโต้ โวล์ฟ บิ๊กบอส ออกมายอมรับว่าทีมของพวกเขานั้นยังเป็นรองอย่างมากหลังผ่านรอบควอลิฟาย ในศึก บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ ที่ผ่านมา

ทีมเมอร์เซเดส

นักขับเมอร์เซเดส ทั้งสองคนนั้นทำผลงานในรอบควอลิฟายที่น่าผิดหวัง ทางบอสใหญ่ได้ออกมายอมรับว่าหากต้องการกลับเข้ามาสูระดับท็อปของรถF1  อีกครั้ง พวกเขาต้องเปลี่ยนระบบต่างๆ และพัฒนาในเรื่องของระบบของตัวรถอีกครั้ง แผนในครั้งนี้อาจจะนำรถแข่งหรือระบบของรถแข่ง ฤดูกาล2022 มาใช้ในการแข่งขัน ฤดูกาล2023 

W14 เป็นตัวรถแข่ง ฤดูกาล 2023 ของทีมเมอรืเซเดส ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ โตโต้ โวล์ฟ บอสใหญ่ของ เมอร์เซเดส เชื่อมั่นมากว่าพวกเขาจะสามารถอยู่ในอันดับท็อปๆของรายการนี้ แต่เมื่อผลการควอลิฟายที่น่าผิดหวัง ทำให้พวกเขาต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ และมันถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนไปสู่ทางเลือกอื่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ทีมเมอร์เซเดส

แต่หลายฝ่ายก็ยังมองว่าการแข่งขันพึ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อบิ๊กบอสตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแนวทางพัฒนาของตัวรถใหม่แล้วนั้น หลายฝ่ายก็ต้องพัฒนาตามแนวทางของทีม ส่วนสนามต่อไปเป็นสนามที่ 4 ของฤดูกาลในรายการอาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ ที่ประเทศอาเซอร์ไบจาน ในวันที่ 28-30 เมษายน 2023 นี้

ติดตาม :: ข่าวรถแข่งวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: Tottenham Hotspur
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com