ประกาศประมูล F1 แรร์ไอเทม! ในกลางเดือนสิงหาคมนี้

ประกาศประมูล F1 คันนี้เป็นของ Michael Schumacher เมื่อปี 1998 จะนำขึ้นมาประมูลในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ ทำให้สาวกที่เป็นแฟนคลับที่ต้องการจับจองรถแรร์ไอเทมคันนี้ ตั้งหน้าต้ังตารอเพื่อที่จะนำรถคันนี้ไปครอบครอง

ข่าวรถแข่ง

นักแข่งชาวเยอรมัน ได้ใช้รถคันนี้คว้าแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันได้ถึง 7 สมัย และคว้าชัยชนะถึง 72 เรซ โดยเฉพาะในฤดูกาล 2002 เขาสามารถขึ้นโพเดี้ยมได้ทุกเรซ เรียกว่าชูมัคเกอร์และเฟอร์รารี่เป็นเจ้าสนามแข่ง F1 เลยก็ว่าได้ หาเรามองย้อมกลับไปในยุคนั้น นอกจากความสามารถของนักแข่งเองแล้ว เราก็ต้องมอบความเพอร์เฟคให้รถคันนี้เป็นอย่างแน่นอน

ข่าวรถแข่ง
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

F1 คันนี้ จะถูกนำออกประมูลในช่วงวันที่ 18-20 สิงหาคมนี้ที่ Monterey Conference Center ในแคลิฟอร์เนีย โดยตั้งราคาประมูลเอาไว้ที่ประมาณ 6-8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 221-295 ล้านบาท คันที่ นักแข่งชาวเยอรมัน เคยขับมา
ตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของการแข่งขัน Michael Schumacher ที่ไม่ธรรมดานั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ Ferrari F1 ที่สำคัญที่สุดที่ยังหลงเหลืออยู่ เป็นแชสซีที่ไม่มีใครพ่ายแพ้เพียงตัวเดียวที่สามารถวิ่งได้อย่างน้อยสามการแข่งขัน
มันให้ความชื่นชมในระยะยาวในฐานะที่เป็นมาก่อนของหนึ่งในการแข่งขันชิงแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการแข่งขัน Formula One และยังสามารถเพลิดเพลินได้โดยตรงด้วยการสาธิตที่น่าทึ่งของคุณสมบัติทางเทคนิคที่น่าทึ่งและพลังที่ไม่มีใครจำกัดของรถ Ferrari F1 ของแท้ในช่วงปลายทศวรรษ 1990