ทีมงาน Formula 1 กำลังเพิ่ม ประสิทธิภาพยาง

Formula 1 ประสิทธิภาพยางของพวกเขา เป็นเพราะว่าข้อกำหนดของกฎฟลูมูล่า 1 ในแต่ละฤดูกาลนั้นมีข้อกำหนดว่าต้องใช้ยางจำนวนที่จำกัด ในแต่ละสนามการแข่งขัน นี่คงจะเป็นเหตุผลหลักที่ทีมงานต้องออกมาเพิ่มหรือ ดูแลในเรื่องของอุณหภูมิของยางเพื่อลดการสึกหรอของยางที่มีอย่างจำกัด

ข่าวรถแข่ง

Formula 1 พยายามรักษาอุณหภูมิยางให้เหมาะสมอยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสียการยึดเกาะหรือเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว และเพื่อช่วยในเรื่องนี้ พวกเขาใช้เซ็นเซอร์ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเซ็นเซอร์ยางเหล่านี้ ทำให้ในการแข่งขันนั้นได้เปรียบมากขึ้น
ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Craig Scarborough อธิบายวิธีที่ทีมใช้เซ็นเซอร์ในยางทั้งสี่ล้อของรถยนต์แต่ละคันเพื่อวัดอุณหภูมิของยาง อุณหภูมิของอากาศ ความกดอากาศ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ได้เปรียบเรื่องของการยึดเกาะ 

ข่าวรถแข่ง
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เหตุใดเซ็นเซอร์จึงมีความสำคัญต่อการจัดการยางมาก ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Craig Scarborough อธิบายว่า ความสำคัญของการที่มี เซ็นเซอร์เป็นตัววัดความร้อน เพื่อให้ทราบการทำงานของยางรถแข่ง เป็นข้อได้เปรียบมากหากเมื่อทีมงานทราบการทำงานของยาง ว่าควรที่จะขับแบบใหนให้รักษาอันดับที่มีอยู่ การทำงานของเซ็นเซอร์ มีความสำคัญเป็นอย่างมากถึงแม้จะเป็นอุปกรณ์ที่เล็กน้อยแต่ให้ความสำคัญไม่แพ้อุปกรณ์อื่นๆภายในตัวรถ 

ติดตาม :: ข่าวFORMULA1
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวรถแข่งวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com